Menu
Your Cart

Cam kết chất lượng

1. Nếu đặc sản tôi mua không đúng chất lượng ?

Ngay tại lúc nhận hàng, nếu bạn kiểm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.

Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng, Bạn vui lòng liên lạc đến Mua Đặc Sản qua số 0938989811 hoặc inbox trực tiếp qua livechet trên website gặp bộ phận DVKH sẽ giải quyết cho bạn.

2. Đặc sản bạn mua có giống hình trên website muadacsan.vn hay Facebook hay không?

Đặc sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật của Mua Đặc Sản và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên Mua Đặc Sản chủ yếu cung cấp các loại đặc sản tươi sạch, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm,  nhưng sản phẩm cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon. Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng hải sản ngay khi nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc Mua Đặc Sản có chính sách Đổi trả hàng - Hoàn tiền cho bạn. 

3. Sản phẩm của Đặc Hải Sản có nguồn gốc từ đâu?

Các sản phẩm của Mua Đặc sản có nguồn gốc từ các vùng miền khác nhau, từ các sơ sở sản xuất uy tín tại địa phương và một số vùng miền khác từ và nhập khẩu từ các nước như : Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Đan Mạch,… Sản phẩm Mua Đặc Sản cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản. Đặc sản nhập vào và cung cấp cho khách hàng tuân thủ theo một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo hải sản đến tay khách hàng tươi ngon và chất lượng nhất!